Số 09 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

TỔNG KẾT LỚP KHÓA BỒI DƯỠNG NGẮN HẠN CHO CÁN BỘ Y TẾ, BỘ CÔNG AN LÀO

Chiều 25/6, tại Hà Nội, Bệnh viện 19-8 Bộ Công an phối hợp với Bệnh viện Nhi Trung ương và các đơn vị chức năng có liên quan tổ chức Lễ Tổng kết khoá bồi dưỡng ngắn hạn cho cán bộ Y tế, Bộ Công an Lào năm 2024.

Theo chương trình hợp tác lớp Bồi dưỡng ngắn hạn cho cán bộ y tế Bộ Công an Lào năm 2024 gồm 10 đồng chí tham gia trong đó 05 đồng chí chuyên ngành Tai Mũi Họng học tập tại Bệnh viện 19-8 và 05 đồng chí chuyên ngành Nhi khoa học tập tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

Dự và chủ trì Lễ tổng kết, về phía Bệnh viện 19-8 có đồng chí Đại tá BS.CKII Nguyễn Thái Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Giám đốc Bệnh viện, tham dự buổi lễ còn có đại diện lãnh đạo phòng Chính trị, phòng Đào tạo và chỉ đạo tuyến và tập thể cán bộ chiến sỹ khoa Tai Mũi Họng nơi có 05 cán bộ y tế Bộ Công an Lào tham gia học tập.

Về phía các đơn vị chức năng có đại diện Lãnh đạo Cục Đào tạo; lãnh đạo Cục Đối ngoại Bộ Công an.

Đại tá, BSCK II Nguyễn Thái Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại Lễ tổng kết

Chúc mừng các học viên đoàn cán bộ y tế Bộ Công an Lào đã hoàn thành Bồi dưỡng ngắn hạn, Đại tá Nguyễn Thái Hưng nhấn mạnh, phát huy tình cảm gắn bó giữa hai Đảng, hai Nhà nước, hai dân tộc và đặc biệt là mối quan hệ gắn bó giữa Bộ Công an hai nước nói chung và hai Bệnh viện 19-8 Bộ Công an Việt Nam và Bệnh viện 5/4 Bộ Công an Lào nói riêng. Trong những năm qua, Bệnh viện 19-8 Bộ Công an Việt Nam đã tiếp nhận nhiều thế hệ cán bộ y tế Bệnh viện 5/4 Bộ Công an Lào đến tập huấn, học hỏi kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế, khám chữa bệnh.

Đồng chí Trung úy Tại Sa Mút Vông Sở, Trưởng đoàn cán bộ y tế Bệnh viện 5/4 Bộ Công an Lào phát biểu tại Lễ tổng kết khoá bồi dưỡng.

Đại tá Nguyễn Thái Hưng cũng mong muốn, thời gian tới, hai bệnh viện sẽ tăng cường công tác trao đổi đoàn; tăng cường giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm công tác khám chữa bệnh, chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ cho CBCS và nhân dân.

Thay mặt đoàn các y, bác sĩ Bệnh viện 5/4 Bộ Công an Lào, đồng chí Trung úy Tại Sa Mút Vông Sở, Trưởng đoàn trân trọng cảm ơn lãnh đạo Bệnh viện 19-8 và Lãnh đạo Bệnh viện Nhi Trung ương cùng các đơn vị chức năng có liên quan đã tạo điều kiện, hỗ trợ đoàn trong thời gian sang học tập tại đây; cảm ơn sự các y bác sĩ Bệnh viện 19-8 và Bệnh viện Nhi Trung ương đã tận tình chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn và truyền đạt các kỹ thuật mới cho các học viên đoàn cán bộ y tế Bộ Công an Lào.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ tổng kết:

_Phòng Chính trị_