BỆNH VIỆN 19-8 CHÚC MỪNG CÁC CƠ QUAN BÁO CHÍ

Nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024), chiều 20/6, Đồng chí Đại tá PGS.TS Hoàng Thanh Tuyền, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện và đồng chí Đại tá BSCKII Nguyễn Thái Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Giám đốc Bệnh viện đã đến chúc mừng các cơ quan báo chí của lực lượng CAND.

Đồng chí Đại tá PGS.TS Hoàng Thanh Tuyền Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện tặng hoa chúc mừng Ban Biên tập Báo CAND

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện 19-8 gửi lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn đến đồng chí Thiếu tướng Phạm Khải, Tổng Biên tập báo Công an nhân dân cùng các đồng chí phóng viên, biên tập viên Báo Công an nhân dân thời gian qua đã quan tâm, đồng hành, chia sẻ, ủng hộ Bệnh viện 19-8.

Đồng chí Đại tá BSCKII Nguyễn Thái Hưng, Phó Giám đốc Bệnh viện tặng hoa chúc mừng Cục Truyền thông Công an nhân dân

Đến chúc mừng Cục Truyền thông Công an nhân dân và Truyền hình Công an nhân dân, đồng chí Đại tá BS.CKKII Nguyễn Thái Hưng gửi lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn đến tập thể lãnh đạo, Ban Biên tập, phóng viên, biên tập viên Cục Truyền thông nói chung và Truyền hình, phát thanh và điện ảnh CAND nói riêng đã luôn đồng hành, chia sẻ với Bệnh viện 19-8 và bày tỏ mong muốn Cục Truyền thông CAND tiếp tục đồng hành, quan tâm, ủng hộ, chia sẻ, là cầu nối hữu hiệu trong công tác thông tin tuyên truyền về các hoạt động của chuyên môn của Bệnh viện 19-8 đến với cán bộ chiến sỹ và nhân dân... những thông tin hữu ích, thời sự của Bệnh viện, góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho cán bộ chiến sỹ và nhân dân.

_Phòng Chính trị_